Thuê Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Uy Tín Ở Tại Lạng Sơn

Lạng Sơn sở hữu đến 6 cửa khẩu (2 cửa khẩu quốc tế, 4 cửa khẩu quốc gia) giao lưu thông thương với Trung Quốc. Có thể nói đây là một tỉnh phát triển bậc nhất của vùng biên giới phía đông bắc Việt Nam. Chính vì thế mà các ngành kinh tế, buôn bán ở đây phát triển cực kỳ thuận lợi kéo theo đó là những dịch vụ ăn theo đặc biệt là công ty thám tử tư hà nội. Những vụ án phát sinh tập trung chủ yếu ở các tệ nạn liên quan đến hàng giả hàng nhái và buôn bán trẻ em qua biên giới. Đây chính là điểm nóng gây nhức nhối cho cả lãnh đạo tỉnh cũng như các chủ kinh doanh và người dân vùng biên.

Thấu hiểu những khó khăn mà địa phương đang gặp phải, công ty thám tử Tâm An đã sớm cho ra đời dịch vụ thám tử tại Lạng Sơn với tinh thần: Uy tín – Minh Bạch – Bảo Mật – Giá Chuẩn nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của quý khách tại địa phương và mong muốn mang lại cuộc sống bình yên cho người dân ở đây.

Dịch vụ thám tử tại Lạng Sơn
Dịch vụ thám tử tại Lạng Sơn

Anh T – giám đốc công ty Tâm An cũng là một người con của Lạng Sơn chia sẻ: “Chứng kiến quê hương mình phát triển tốc độ tôi cũng mừng lắm. Tuy nhiên nỗi lo bị đối thủ cạnh tranh gây khó khăn, hãm hại cứ canh cánh trong lòng và cả cảnh con em bị bắt qua biên giới làm nô lệ của bọn chúng khiến tôi cảm thấy vô cùng xót xa. Tôi phát triển dịch vụ của chúng tôi tại đây cũng chỉ mong quê hương mình sớm tìm lại được sự bình yên!”

Theo đó, ở văn phòng Tâm An cung cấp các dịch vụ thám tử Lạng Sơn chuyên nghiệp sau:

Thám tử Lạng Sơn điều tra hàng giả hàng kém chất lượng

Thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp

Thám tử theo dõi giám sát con cháu

Điều tra chủ nhân số điện thoại quấy phá

Thu thập thông tin đối thủ cạnh tranh

Thám tử dành cho Việt Kiều tại lạng sơn

Thám tử theo dõi giám sát đối tượng

Điều tra bắt cóc trẻ em tại biên giới

Thám tử xác minh nhân thân

Điều tra lý lịch của nhân viên

Thám tử giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ

Với bề dày kinh nghiệm điều tra các vụ việc trong lĩnh vực thám tử, công ty Tâm An tự tin mang lại kết quả làm hài lòng mọi khách hàng. Và chúng tôi cũng vô cùng tự hào vì đã có thành tích giải quyết thành công cho hàng trăm khách hàng mỗi năm tại Lạng Sơn. Đến bây giờ vẫn còn có những khách hàng tin tưởng và giới thiệu cho bạn bè biết đến.

Cam kết của dịch vụ thám tử uy tín tại Lạng Sơn:

  • Đảm bảo tuyệt đối bí mật thông tin thu thập được
  • Chứng cứ điều tra hoàn toàn minh bạch
  • Quyền lợi của khách hàng được ưu tiên hàng đầu
  • Chi phí hợp lý và rẻ nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ. 100% phí hoàn lại nếu khách hàng không hài lòng về kết quả điều tra
  • Báo cáo kịp thời, làm việc đúng quy trình, tận tâm, trách nhiệm
  • Hỗ trợ 24/24 cho quý khách hàng

Quý khách đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cho dịch vụ thám tử Lạng Sơn của công ty Tâm An khi có nhu cầu thuê thám tử nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *