Thuê Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Uy Tín Ở Tại Cao Bằng

Dịch vụ thám tử vùng biên giới của công ty thám tử Tâm An ngày càng phát triển và thu hút được nhiều khách hàng. Ngoài điểm nóng Lạng Sơn thì tại Cao Bằng nhiều vấn nạn xã hội cũng diễn ra vô cùng phức tạp. Khi bạn có nhu cầu tìm thuê dịch vụ thám tử uy tín tại Cao Bằng thì hãy gọi tới văn phòng Tâm An nhé.

Với trụ sở chính đặt tại thủ đô Hà Nội, hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực thám tử công ty Tâm An đã tích lũy cho mình một bề dày kinh nghiệm đáng kể và một thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng. Từ Hà Nội, chúng tôi mong muốn mở rộng dịch vụ cho đến khắp mọi nơi hy vọng phục vụ cho khách hàng ngày một tốt hơn và mang lại cho họ cuộc sống bình yên hạnh phúc. Trong đó Cao Bằng cũng là một tỉnh góp phần làm nên thắng lợi của dịch vụ thám tử Tâm An tại khu vực phía đông bắc biên giới Việt Nam – Trung Quốc.

Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng
Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng

Đôi nét về tỉnh Cao Bằng theo Wikipedia:

Cao Bằng là một tỉnh nằm ở phía Đông Bắc Việt Nam có hai mặt Bắc và Đông Bắc giáp với tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), với đường biên giới dài 333.403 km. Phía tây giáp tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang, phía nam giáp Bắc Kạn và Lạng Sơn

Tại sao bạn nên chọn công ty thám tử Tâm An mà không lựa chọn đơn vị khác?

Công ty Tâm An ngoài bề dày kinh nghiệm và uy tín lâu năm chúng tôi còn có trong tay đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, nhiệt huyết va tận tâm với nghề. Đây chính là phẩm chất của nhân viên thám tử làm nên linh hồn của tập thể Tâm An chúng tôi. Để mang đến cho quý khách hàng những gói dịch vụ có chất lượng chúng tôi đã phải tuyển dụng và chọn lọc nhân viên vô cùng chặt chẽ, có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản cả về kỹ năng điều tra, linh động trong di chuyển, kỹ năng nhập vai và cả cách tiếp cận đối tượng như thế nào để không bị phát hiện. Đội ngũ tư vấn tâm lý cũng được đào tạo rất chuyên nghiệp giúp đỡ trấn an tinh thần khách hàng. Việc gắn kết nội bộ nhân viên trong công ty vô cùng quan trọng tạo niềm tin tưởng tuyệt đối của khách hàng khi quyết định sử dụng dịch vụ thám tử Tâm An

Ở Cao Bằng chúng tôi cũng đã từng giải quyết rất nhiều vụ điều tra trong đó chủ yếu là nạn hàng giả hàng nhái và theo dõi giám sát. Tỷ lệ thành công làm hài lòng khách hàng lên đến 98%. Nhiều khách hàng còn giới thiệu bạn bè khi họ gặp phải khó khăn tìm đến Tâm An nhờ trợ giúp. Chính vì thế mà khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi chính là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng.

Chi phí thuê thám tử là điều được quan tâm nhất ở đây. Bởi khách hàng ngại xa và ngại địa hình không thuận lợi, trong khi đó dịch vụ thám tử thì bao giờ cũng có một mức giá khá chat. Thực ra điều đó chỉ là do khách hàng phức tạp hóa bởi vì đó không phải là trở ngại chính định giá thuê thám tử. Mức giá phụ thuộc vào tính chất phức tạp của vụ việc, kèm theo thời gian điều tra và hơn hết là mang lại lợi ích cho khách hàng. Quý khách băn khoăn về giá thám tử thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cân nhắc hợp lý nhé.

Văn phòng thám tử Tâm An mang đến Cao Bằng những dịch vụ cần thiết sau:

+ Đối với cá nhân :

Theo dõi giám sát đối tượng

Điều tra ngoại tình

Quản lý theo dõi giám sát con cái

Giám định quan hệ huyết thống AND

Điều tra nhân thân

Truy tìm chủ nhân số điện thoại

+ Đối với doanh nghiệp, tổ chức

Điều tra thông tin kinh tế

Điều tra nhân viên nội bộ công ty

Thu thập thông tin kinh tế

Điều tra hàng giả hàng nhái

Và còn rất nhiều dịch vụ khác theo yêu cầu cụ thể của khách hàng

Quý khách quan tâm hoặc đang có nhu cầu tìm thuê thám tử thì hãy thận trọng tìm cho mình một đơn vị đáng để đặt niềm tin nhé.

Hãy đến với dịch vụ thám tử tại Cao Bằng để được giải đáp những khúc mắc và các vấn đề có liên quan nhé.

Tâm An trân trọng cảm ơn sự tin yêu của quý khách!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *