Thuê Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tâm An Ở Tại Phú Thọ

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Phú Thọ. Bạn đang gặp phải những vấn đề rắc rối trong hôn nhân gia đình hoặc ngay chính tại đơn vị mình công tác. Bạn đang trăn trở tìm sự trợ giúp lại rất muốn được giữ bí mật thông tin, không muốn để nhiều người biết đến. Mặt khác bạn cũng đang cố gắng tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Phú Thọ uy tín, chất lượng, giá tốt để được trợ giúp. Lúc này hãy liên hệ ngay đến công ty Tâm An của chúng tôi nhé – chúng tôi sẽ giải quyết khó khăn của bạn bằng tất cả sự chuyên nghiệp và tận tâm!

Trên thực tế, công ty thám tử Tâm An ở Phú Thọ thực hiện những vụ điều tra chuyên nghiệp tại các quận, huyện, thị xã của Phú Thọ như: thám tử tư thành phố Việt Trì, huyện Cẩm Khê, Đoan Hùng.

Dịch vụ thám tử tại Phú Thọ
Dịch vụ thám tử tại Phú Thọ

>> Dịch vụ thám tử tại Vĩnh Phúc

Tại sao thám tử Tâm An chính là niềm tin của khách hàng? Chúng tôi có căn cứ gì để khẳng định điều đó?

Bởi vì chúng tôi thấu hiểu được khó khăn của quý khách và biết cách giải quyết lần lượt những khó khăn đó một cách hiệu quả.

Về uy tín: dịch vụ thám tử tư hà nội Tâm An có uy tín từ lâu tại Phú Thọ bởi vì hầu hết 100% các vụ việc thực hiện ở đây đều cho ra kết quả làm hài lòng quý khách. Mỗi năm trung bình chúng tôi giải quyết cho gần 80 vụ việc của khách hàng tại Phú Thọ chủ yếu về các vấn đề gia đình, cá nhân. Vì vậy uy tín, chất lượng dịch vụ mà Tâm An có là hoàn toàn có cơ sở đáng tin cậy

Về chi phí:

Mọi khách hàng đều băn khoăn chứ không riêng gì khách hàng tại Phú Thọ. Tuy nhiên, cân nhắc vào tính chất cụ thể từng vụ việc mà chúng tôi lên giá chuẩn, tiết kiệm và làm hài lòng nhất cho khách hàng. Để khách hàng sử dụng dịch vụ chi phí đi đôi với hiệu quả nhận được. Tất cả các khoản phí phát sinh ngoài lề khách hàng đều không phải chịu và chúng tôi chỉ nhận tiền khi điều tra có kết quả làm hài lòng khách hàng.

Về khoảng cách địa lý

Không ít khách hàng ngần ngại việc xa xôi, cách trở địa lý mà yêu cầu của mình không được đáp ứng kịp thời. Khắc phục hạn chế đó, dịch vụ thám tử tại Phú Thọ của Tâm An với đội ngũ đông đảo nằm vùng trên khắp các tỉnh sẽ trợ giúp cho bạn nhanh nhất khi nhận được yêu cầu. Một khi có khách hàng gọi về chúng tôi sẽ cho người đến tận nơi để tiếp nhận yêu cầu và lên phương án giải quyết giúp đỡ.

Vậy ở Phú Thọ, thám tử Tâm An có những gói dịch vụ nào?

Thám tử dành cho cá nhân, gia đình

  • Thám tử tư điều tra ngoại tình
  • Thám tử theo dõi giám sát
  • Dịch vụ xác minh nhân thân, lý lịch đối tượng
  • Thám tử điều tra trước hôn nhân
  • Giám định AND
  • Điều tra chủ nhân số điện thoại nặc danh
  • Quản lý con cái, giám sát theo yêu cầu

Thám tử dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ thám tử tại Phú Thọ trực thuộc của công ty Tâm An luôn đáp ứng kỳ vọng của khách hàng. Hãy cho chúng tôi biết các vấn đề của bạn và chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi rắc rối!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *