Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tâm An Ở Tại Quận Hà Đông

Đôi nét về quận Hà Đông theo wiki:

Quận Hà Đông cách trung tâm thủ đô Hà Nội 12km về phía Tây Nam. Hà Đông có phía bắc giáp Nam Từ Liêm, phía đông giáp huyện Thanh Trì, phía tây giáp huyện Chương Mỹ, phía nam giáp huyện Thanh Oai. Hà Đông là nơi có trụ sở hành chính quan trọng cấp thành phố, đây cũng là nơi giàu truyền thống văn hóa, làng nghề từ xa xưa và hiện nay là một trong những quận có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất của Hà Nội.

Tại Hà Đông nơi có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi cùng với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của tất cả các ngành thì nhu cầu thuê thám tử ở đây không ngừng tăng lên. Khi có nhu cầu thuê thám tử tư hầu hết khách hàng nào cũng băn khoăn về một số vấn đề như: mức độ uy tín, chi phí, khoảng cách địa lý. Khi cần trợ giúp, các bạn hãy tìm đến công ty thám tử Tâm An của chúng tôi nhé. Đảm bảo mọi vấn đề khó khăn của quý khách đều được giải quyết.

Dịch vụ thám tử tại Hà Đông
Dịch vụ thám tử tại Hà Đông

-> Dịch vụ thám tử tại quận Hoàng Mai

Nắm bắt được xu hướng mới, văn phòng thám tử Tâm An đã mở rộng dịch vụ thám tử tư quận Hà Đông từ những năm trước. Dịch vụ thám tử quận Hà Đông của công ty Tâm An giúp khách hàng giải quyết những khó khăn như:

Khách hàng băn khoăn về chất lượng và uy tín:

– cong ty tham tu Tâm An có nhiều năm kinh nghiệm trong giải quyết điều tra các vụ việc. Trong lĩnh vực thám tử, chúng tôi là hoàn thành tốt hơn 4000 vụ việc cho cá nhân và khách hàng trong một thập kỷ qua. Uy tín của thám tử tư Tâm An được nhiều khách hàng biết đến và giới thiệu cho bạn bè.

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao, chất lượng, phẩm chất tốt, không có tiền án tiền sự bao gồm cả: công an, luật sư, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm thực tế

– Hoạt động giao dịch, điều tra đều được thực hiện thông qua hợp đồng, có giá trị pháp lý rõ ràng

– Trách nhiệm hoạt động luôn được đề cao, tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng

Về chi phí dịch vụ:

Đã có nhiều vụ việc chúng tôi nhận điều tra tại quận Hà Đông và lấy được sự hài lòng của khách hàng. Công ty Tâm An cam kết mức chi phí cho khách hàng là hợp lý và tiết kiệm nhất. Chi phí đi đôi với chất lượng, nếu chất lượng không đạt chúng tôi hoàn trả lại khách hàng 100% chi phí. Và khách hàng cũng không phải mất bất kỳ khoản chi phí phát sinh ngoài lề nào.

Về khoảng cách địa lý:

Quận Hà Đông có vị trí thuận lợi và nằm trong chiến lược phát triển dịch vụ của chúng tôi. Để phục vụ khách hàng tại Hà Đông, công ty thám tử tâm An sẽ sắp xếp người đến trao đổi và ký kết hợp đồng tận nơi. Quý khách chỉ cần hẹn gặp và lên địa điểm gần nhất tiện cho mình mà thôi

Các dịch vụ thám tử tại quận Hà Đông bao gồm:

– Dịch vụ cho cá nhân:

Điều tra vợ/chồng có dấu hiệu ngoại tình

Giám sát, theo dõi hoạt động của đối tượng

Quản lý, bảo vệ con cái

Cung cấp thiết bị theo dõi, giám sát con cái khi ra ngoài

Tìm kiếm thông tin xác minh nhân thân

Truy tìm chủ nhân số điện thoại

Điều tra lý lịch tiền hôn nhân

– Dịch vụ cho doanh nghiệp:

Hỗ trợ các đơn vị tổ chức điều tra nguồn gốc sản xuất hàng giả, hàng kém chất lượng

Điều tra kênh phân phối và chuỗi cung ứng

Tìm ra kẻ trộm cắp nội bộ công ty

Xác minh lý lịch của nhân viên

Hỗ trợ các văn phòng luật sư điều tra xác minh nhân thân, nhân chứng

Cung cấp thông tin phục vụ cho hoạt động tố tụng dân sự theo yêu cầu

Hãy liên hệ ngày cho dịch vụ thám tử Tâm An khi bạn có nhu cầu thuê thám tử tại quận Hà Đông nhé. Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin cơ bản và nhận báo cáo. Khó khăn còn lại hãy để chúng tôi giải quyết và làm sáng tỏ.

Trân trọng cảm ơn khách hàng đã tin tưởng tìm đến công ty Thám tử Tâm An!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *