Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tâm An Ở Tại Huyện Đông Anh

Theo Wikipedia: Huyện Đông Anh là một huyện nằm ở phía Bắc Đông Bắc cách trung tâm thủ đô Hà Nội 15km. Phía bắc giáp huyện Sóc Sơn, phía tây giáp huyện Mê Linh, phía nam giáp sông Hồng, quận Tây Hồ và quận Bắc Từ Liêm, phía đông giáp tỉnh Bắc Ninh, phía đông nam giáp quận Long Biên và huyện Gia Lâm. Đây là một nơi có vị trí trọng tâm phát triển kinh tế, dịch vụ giữa thủ đô và các tỉnh khu vực phía bắc, đông bắc.

Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thám tử uy tín hàng đầu tại Hà Nội, công ty thám tử Tâm An hy vọng mang đến cho khách hàng tại huyện Đông Anh những dịch vụ chất lượng với giá thuê thám tử tiết kiệm nhất.

Dịch vụ thám tử tại Đông Anh
Dịch vụ thám tử tại huyện Đông Anh

> Dịch vụ thám tử ở Thường Tín

Tại sao khách hàng ở huyện Đông Anh đánh giá cao dịch vụ của chúng tôi?

Mặc dù là một huyện ngoại thành nhưng huyện Đông Anh có vị trí chiến lược khá đặc biệt, thuận tiện để phát triển kinh tế và các ngành dịch vụ. Ban đầu cũng chỉ có số ít người biết đến dịch vụ thám tử tư Tâm An. Sau nhiều năm hoạt động và đẩy mạnh đầu tư marketing dịch vụ của chúng tôi ở đây ngày càng nhận được nhiều các cuộc gọi của khách hàng. Hầu hết là những khách hàng hỏi điều tra các vụ việc cá nhân như: điều tra ngoại tình, theo dõi giám sát và quản lý con cái. Thỉnh thoảng cũng có vụ việc về điều tra nguồn gốc hàng giả. Niềm tin cho khách hàng tại huyện Đông Anh ngày một nâng cao khi có đến hơn 90% các vụ việc được thám tử Tâm An phá án thành công.

Có một uy tín nhất định tại Đông Anh, thương hiệu dịch vụ thám tử tư hà nội Tâm An ngày càng được lòng khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách những dịch vụ sau:

Nhóm dịch vụ dành cho cá nhân

Nhóm dịch vụ dành cho tổ chức, doanh nghiệp

  • Điều tra hàng giả hàng nhái
  • Cung cấp thông tin kinh tế đối thủ cạnh tranh
  • Thám tử điều tra chuỗi cung ứng và kênh phân phối
  • Xác minh lý lịch của nhân viên

Cam kết khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Đông Anh của văn phòng Tâm An:

  • Thực hiện điều tra đúng tiến độ và quy trình như trong hợp đồng
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng và thông tin thu thập được.
  • Nhân viên thám tử làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao nhất, tận tâm, nhiệt tình
  • Bằng chứng điều tra mang tính chất khách quan, trung thực, có khả năng tố giác chứng minh cao
  • Chi phí thuê thám tử tiết kiệm, cam kết cạnh tranh nhất sao cho có lợi cho khách hàng, làm hài lòng khách hàng. Hoàn trả toàn bộ chi phí nếu điều tra không có kết quả hoặc vi phạm hợp đồng dịch vụ

Hãy liên hệ cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại Đông Anh để được tư vấn miễn phí về dịch vụ và các vấn đề khác có liên quan. Chúng tôi sẽ bố trí người đến tận nơi gặp gỡ trao đổi với khách hàng để vấn đề khoảng cách địa lý không còn là trở ngại nữa

Công ty thám tử Tâm An trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã đặt niềm tin!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *